Sơn Epoxy KCC chất lượng giá tốt!

Sơn epoxy KCC là dòng sơn epoxy cao chất lượng số 1 được sản xuất tại Hàn Quốc, loại sơn này có 2 thành phần chính là dung môi và phần nóng rắn polyamide có độ bền và độ bóng cao, màu sắc tươi sáng và khó phai, độ bám dính hiệu quả và đặc biệt nhất là khả năng chống chịu với nước. Sơn nền epoxy KCC có thể bám dính trên nhiều bề mặt khác nhau từ bê tông cho đến các bề mặt có kết cấu bằng kim loại cho đến chất liệu gỗ… Sự đa dạng này đã tạo nên sự đa dạng cho dòng sơn epoxy.

Được sử dụng cho nhiều hạng mục cũng như bề mặt phẳng của các công trình khác nhau bao gồm sơn nền nhà xưởng, sơn sàn bê tông, sơn nhà kho, nền nhà ở, văn phòng, tầng hầm… Sơn epoxy KCC mang nhiều tính năng công dụng giúp bảo vệ mặt phẳng và đem lại sự tiện nghi, hiệu quả nhất cho các hoạt động diễn ra trên bề mặt đó. Sơn epoxy rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi tính thẩm mỹ cao, độ bám dính bền chắc và chất lượng, chống bám bụi và dễ lau chùi, khả năng chống thấm tốt cùng với khả năng chịu lực và khả năng ma sát…

Hiện nay dòng sơn này được sử dụng theo 2 phương pháp chính là sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy tự san phẳng với các dòng sơn cơ bản cho bạn tham khảo: sơn epoxy lót nền EP118, EP1183; sơn phủ epoxy ET5660; sơn tự phẳng Uniepoxy Lining…Là dòng sơn chất lượng được khẳng định cả thị trường trong và ngoài nước, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại Việt Nam, với những tính năng và chất lượng của mình, sơn epoxy KCC đã trở thành lựa chọn chủ yếu cho các nhà thầu trong việc xây dựng công trình. Hầu hết các công trình quy mô và chất lượng hiện nay đều sử dụng dòng sơn nền epoxy KCC, đảm bảo tốt nhất cho kiến trúc xây dựng.